ผลิตภัณฑ์ของเรา

แมทช์พอยต์เทคโนโลยี ผู้นำเทคโนโลยี IoT, RFID, Barcode สำหรับระบุตัวตนในประเทศไทย

ที่นี่ เราใส่ใจในด้านคุณภาพของสินค้าและการบริการด้วยการส่งมอบคุณค่าให้กับลูกค้าทุกท่าน ผลิตภัณฑ์สินค้า rfid reader, barcode scanner, barcode printer และอื่นๆ ให้ท่านได้เลือกใช้บริการ นอกจากนี้เรายังมีสินค้าเฉพาะทางสำหรับลูกค้าที่มีความต้องการจำเพาะเช่น RFID special tag, RFID metal tag, RFID laundry tag, RFID hard tag, RFID pallet tag, RFID high temperature tag เป็นต้น เพื่อการนำผลิตภัณฑ์ของเราไปใช้อย่างถูกวิธี เรายังมีกรณีศึกษา หรือ RFID case study สำหรับผู้ที่สนใจศึกษาการทำงานของระบบ RFID และ IoT อย่างละเอียดเพื่อนำไปประยุกต์ใช้งานในองค์กรของท่าน หากมีข้อสงสัยท่านสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท แมทช์พอยต์ เทคโนโลยี จำกัด

ผู้จัดจำหน่ายเครื่องอ่านและเสาอากาศ RFID

Matchpoint Store จัดเตรียมเครื่องอ่าน และเสาอากาศที่มีคุณภาพ สำหรับลูกค้าในการเลือกใช้ให้เหมาะสมกับชนิดงาน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องอ่านชนิด RFID Fixed Reader, RFID Integrated Reader, RFID Desktop Reader, RFID Circular Antenna, RFID Near Field Antenna, RFID Far Field Antenna ไว้ให้ท่านได้เลือกสรรตามความต้องการ

  

>>> คลิ้กเพื่อสั่งซื้อสินค้า <<<


รวบรวมไปด้วย RFID tag ที่มีคุณภาพและตอบโจทย์ทุกความต้องการ

 

Matchpoint Store  จัดเตรียม RFID Tag ให้ท่านสามารถเลือกใช้ได้หลากหลาย ทั้งในรูปแบบ wet Inlays, Card, Hang tag, Tag สำหรับติดโลหะ (Metal tag), High Temperature tag,  Laundry tag, Tool tag, กรณีที่ท่านต้องการสั่งพิมพ์ หรือ  encode tag กรุณาติดต่อฝ่ายขายPowered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้